Tẩy trắng răng với trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm

Tẩy trắng răng với trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm là một trong những dịch vụ hiện đang được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tẩy trắng răng là điều mà nhiều người hướng tới ngày nay để nhanh chóng lấy lại độ trắng sáng cho răng, có nhiều cách lựa chọn là tự tẩy trắng răng theo phương pháp tự nhiên nhưng có người mong muốn nhanh hơn nên lựa chọn đến trung tâm nha khoa.

Nhắc đến tẩy trắng răng thì nhiều người thường nghĩ ngay là phải đến tận trung tâm nha khoa để tẩy tuy nhiên rằng việc đến trung tâm nhưng chưa chắc là sẽ tẩy tại đó và có thể tự tẩy trắng răng tại nhà. Với trung tâm Thiện Tâm thì có 2 phương pháp tẩy trắng răng.

1. Tẩy trắng răng tại nhà theo hướng dẫn nha khoa

Với trung tâm nha khoa Thiện Tâm khi bạn có mong muốn tự tẩy trắng răng tại nhà thì sẽ được các nha sĩ trợ giúp bằng việc làm một khay tẩy sau đó sẽ hướng dẫn cho bạn tự tẩy trắng răng tại nhà. Công việc này sẽ kéo dài tiêu tốn của bạn hơn 1 tuần tức là từ 7-10 ngày tùy cơ địa của mỗi người răng sẽ được trắng lên. Việc tẩy trắng răng theo hệ thống Galescence (Mỹ) này được sử dụng sẽ khiến răng ít ê buốt hơn và đang được ưa chuộng khá rộng rãi hiện nay.

Tẩy trắng răng với trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm

Quy trình tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm rất an toàn cho khách hàng

Phải chú ý: không được tự ý mua thuốc tẩy trắng răng và không có lời khuyên hướng dẫn của bác sĩ nha khoa và tự làm tại nhà, có thể sẽ gây nên những biến chứng, dị ứng nguy hiểm.

2. Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa tuy chi phí có cao hơn tại nhà, đây là lẽ dĩ nhiên nhưng mà về thời gian lại lợi hơn khá nhiều đó chính là chỉ tốn khoảng 60 phút là đã có được hàm răng trắng sáng rồi. Hiện nay thường dùng là hệ thống thuốc tẩy trắng PolaWhite, SDI, Australia kết hợp với hệ thống đèn LED (Halogen) phương pháp này làm cũng ít bị ê buốt.

nha khoa uy tin thien tam

Tẩy trắng răng với trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm

Có một số điều đáng chú ý rằng việc tẩy trắng răng không có tác dụng với những chiếc răng sâu, có vết trám hay là răng giả. Và việc tẩy này sẽ phải được chăm sóc duy trì độ sáng sau 1 hoặc 2 năm bởi hướng dẫn của bác sĩ nha khoa về việc tẩy nhẹ.

Tẩy trắng răng với trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm với quy trình tẩy trắng răng không chỉ nhanh mà còn an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng cho răng. Quy trình này cũng giúp cho bảo vệ các mô răng giúp cho răng chắc khỏe, bền lâu.

Tác hại của việc tẩy răng không đúng cách?

- Nếu dùng thuốc không đúng phù hợp, không theo hướng dẫn sẽ dẫn đến men răng bị hư hại, khiến cho răng của bạn bị yếu dần đi.

- Khi không đúng cách sẽ khiến cho răng bị nhiễm màu, và bị các tác nhân bên ngoài lại hại có thể làm màu răng trở nên bị biến đổi đi.

- Không có sự tư vấn, chọn thuốc có nồng độ phù hợp làm cho răng bị viêm, sưng, mưng mủ, răng bị bào mòn, dẫn đến đau nhức răng.

Do dó đừng vì quá tham rẻ, hoặc nghe lời của bất kì một ai mà tự ý tẩy răng cho mình tại nhà, nếu theo phương pháp tự nhiên thì sẽ không có gì để bàn nhưng nếu mua thuốc tẩy phải chú ý kĩ nên có sự thăm khám tình trạng răng miệng đang ở mức độ nào cũng như là được bác sĩ hướng dẫn và có thuốc phù hợp nhất.

Bảo vệ hàm răng chính là bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe cho mỗi người cho nên đừng vì một phút vội vàng mà phá hủy nó sẽ khó mà phục hồi lại được. Răng vĩnh viễn, răng thật là quý giá nhất. Chỉ những trường hợp bất đắc dĩ chúng ta mới sử dụng răng giả mà thôi. Và hơn hết việc tẩy trắng răng cũng đừng quá ham rẻ mà hãy đặt chất lượng lên hàng đầu. Hãy tẩy trắng răng với trung tâm nha khoa uy tín Thiện Tâm nhé. Hoặc nếu bạn muốn an toàn có thể đến những trung tâm nha khoa uy tín khác để khám và thực hiện, không nên thực hiện tại nhà khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ .

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm website! 

Tin tức liên quan

Đối tác

  • Incor
  • FV
  • Kid life
  • Cincinnati
  • Bệnh viện Hoàn Mỹ
  • Mần non Trẻ thơ
  • Medical center