Giới thiệu

Giới thiệu nha khoa Thiện Tâm

Tháng 10/2015 Trung tâm Nha Khoa Thiện Tâm được Bác sĩ Hiếu (15 năm quản lý và điều trị tại các trung tâm hàng đầu tại Việt Nam) cùng các cộng sự là những tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ, Implant, chỉnh hình, nội nha…thành lập

Trung tâm đã chú trọng đến từng chi tiết. Bước chân vào Trung tâm Nha Khoa Thiện Tâm, quý khách sẽ cảm nhận ngay một phong cách hiện đại – từ thiết kế nội thất rộng rãi, trang phục đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

Bác sĩ Hiếu và bac si nicole

Hợp tác giữa Dr HiếuDr Nicola De Angelis (thành viên quốc tế về nha chu và implant, phó giáo sư tại Genoa – Ý, giảng viên tại Harvard, Pennsylvania ) tại buổi Hội thảo về Implant răng cửa, thẩm mỹ lâu dài.

Được điều hành bởi chuyên gia từ nghiệp nước ngoài, Trung tâm Nha Khoa Thiện Tâm luôn đặt trọng tâm vào chất lượng điều trị. Tất cả các trang thiết bị và vật liệu nha khoa đều được trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng và nhập trực tiếp từ các hãng nỗi tiếng của nước ngoài được bảo quản cẩn thận theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Đồng thời, với sự trợ giúp của các giáo sư giỏi ở nước ngoài, nhân viên của Trung tâm luôn được đào tạo, huấn luyện, cập nhật các kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị.

Trung tâm Nha Khoa Thiện Tâm hy vọng góp phần đem lại cho quý khách một dịch vụ nha khoa chất lượng cao có chi phí phù hợp với người dân Việt Nam.

Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

Lí do bạn nên điều trị tại nha khoa Thiện Tâm


Chúng tôi trên Youtube

video

Tiêu chí

profile

Bác sĩ Phạm Văn Hiếu - Trưởng phòng

profile

Đối tác

  • Incor
  • FV
  • Kid life
  • Cincinnati
  • Bệnh viện Hoàn Mỹ
  • Mần non Trẻ thơ
  • Medical center