4 mẹo đơn giản giúp hàm răng trắng sáng không phải ai cũng biết

Một hàm răng trắng sáng không chỉ thể hiện được một vẻ đẹp tự nhiên mà còn vừa nói lên được sức khỏe của cơ thể và tính tỉ mỉ, cẩn thận của bạn trong việc chăm sóc bản thân. Do đó, việc quan tâm chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng. Dưới đây là một số mẹo hay được nha khoa gia re Thiện Tâm sưu tầm bạn có thể áp dụng để đem đến cho hàm răng một vẽ đẹp hấp dẫn.

1. Kiểm tra và chăm sóc răng miệng thường xuyên và theo định kỳ.

bảo-vệ-sức-khỏe-răng-miệng-mỗi-ngày-3-1024x683

Để có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh bạn cần phải hiểu được các vấn đềvề hàm răng của mình

Biết được nguyên nhân dẫn đến sâu răng, độ nhạy cảm của răng và vấn đề về sức khỏe sẽ giúp bạn có được cách lựa chọn những biện pháp chăm sóc răng phù hợp. Vì vậy, để có được căn cứ khoa học chính xác nhất bạn hãy đến với các trung tâm nha khoa uy tinh để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

2. Từ bỏ những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến răng

thuoc-la-gay-vang-rang

Tất cả chúng ta đều biết, hàm răng sẽ bị đổi màu nhanh chóng khi có sự tác động của một số thực phẩm tối màu. Sự ảnh hưởng này xuất phát từ một số thói quen xấu như uống cà phê, hút thuốc, ăn nhiều thức ăn có chứa chất tạo màu.

Vì thế, việc trước tiên bạn phải làm là phải từ bỏ những thói quen xấu để hàm trăng không phải chịu sự tác động của những chất tạo màu cứng đầu.

3. Sử dụng một số loại nguyên liệu tự nhiên

d68a98d1-b55b-4084-b1df-aedccb1e2343

Nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm và dễ phản ứng với các thành phần có trong kem đánh trăng như canxi cacbonnat, oxit nhom, magie cacbonnat,… thì bạn nên nghiên cứu và sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như dâu tây, hổn hợp bạc hà với dầu dừa, giấm táo,…

4. Chọn kem đánh răng phù hợp

rang4_nuet.jpg

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng. Nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn để loại bỏ sạch các tác nhân tạo màu và những mảng bán cứng đầu trên thân răng. Ngoài ra, ban nên chọn những loại kem đánh răng có chứa thành phần Fluoride. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên như đu đủ, trà xanh,… cũng là một biện pháp hữu ích.

 

 

Tin tức tổng hợp liên quan

Đối tác

  • Incor
  • FV
  • Kid life
  • Cincinnati
  • Bệnh viện Hoàn Mỹ
  • Mần non Trẻ thơ
  • Medical center